A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Thư viện tỉnh An Giang phối hợp Phòng Giáo dục Thành phố Long Xuyên tổ chức hoạt động Ngày sách Việt Nam lần thứ 6 năm 2019.

Thực hiện kế hoạch số 732/ KH-BTTTT ngày 18/03/2019 của Bộ Thông tin và Truyền thông về việc tổ chức Ngày Sách Việt Nam lần thứ 6. Từ ngày 18/4 đến 19/4/2019, Thư viện tỉnh An Giang phối hợp Phòng Giáo dục Thành phố Long Xuyên tổ chức hoạt động Ngày sách Việt Nam lần thứ 6 năm 2019 dành cho các em học sinh cấp Tiểu học và THCS trên địa bàn thành phố.

ác hoạt động diễn ra bao gồm: Trưng bày sách với chủ đề: “ Góc sách trường em”; Tài năng sáng tạo vẽ tranh theo sách chủ đề “ Quyển sách tôi yêu”; Tổ chức giao lưu chủ đề : “ Sáng tạo bằng vật dụng tái chế” (tạo mô hình bằng vật tái chế như kệ, quầy để sách. Dụng cụ cho góc học tập, tạo quyển sách mở, tạo mô hình cho chủ đề ngày sách Việt nam 21/4 ). Kết thúc các hoạt động, ban tổ chức đã trao giải nhất cho các đơn vị: trường THCS Lý Thường Kiệt ( thi xếp sách nghệ thuật), trường Tiểu học Lê Lợi (thi tài năng sáng tạo vẽ tranh) và trường THCS Ngô Gia Tự ( thi sáng tạo bằng vật dụng tái chế). Ngoài ra Ban tổ chức còn trao 30 giải thưởng khác nhằm động viên các em tham gia các hoạt động của Ngày hội./.