15/12/19  Chuyên đề Giáo dục  245
Thủ tướng Chính phủ vừa ký Chỉ thị số 31/CT-TTg về tăng cường giáo dục đạo đức, lối sống cho học sinh, sinh viên.
 15/12/19  Tin tức - Sự kiện  217
PTĐT - Quyết tâm thực hiện thành công Đề án dạy và học Ngoại ngữ trong hệ thống giáo dục quốc dân đã được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt, trong nhiều năm qua, Phòng GD&ĐT thị xã Phú Thọ luôn chú trọng nâng cao chất lượng dạy và học môn ngoại ngữ ở bậc tiểu học và THCS.
 02/12/19  Tin tức - Sự kiện  291
Ngày 16/11/2019, tại Hà Nội, Văn phòng Đại diện Trung tâm Truyền hình Nhân đạo tại phía Nam, phối hợp với thương hiệu Văn phòng phẩm Smartkids của Công ty BITEX tổ chức Lễ công bố chương trình “Đồng Hành Cùng Giáo Viên Vượt Khó”.
 21/11/19  Chuyên đề Giáo dục  246
Làm một giáo viên chủ nhiệm tốt, thầy cô cần trang bị cho mình những gì? Phải chăng thầy cô nào cũng có thể làm công tác chủ nhiệm?Để mà nói thế nào là tiêu chuẩn một giáo viên chủ nhiệm thì không có gì khác như tối thiểu phải có bằng cấp đại học, rồi từ đại học trở lên…theo tôi đó là mang tính ...
 21/11/19  Chuyên đề Giáo dục  672
Để giúp cho các GVMT tiểu học hiểu rõ những vấn đề chung về DHMT theo phương pháp mới ở Tiểu học, nắm vững các quy trình mĩ thuật theo phương pháp mới, có kĩ năng trong việc xây dựng kế hoạch dạy học theo chủ đề ở từng khối lớp và có thể vận dụng linh hoạt, sáng tạo các phương pháp dạy – học mĩ ...
 13/11/19  Chuyên đề Giáo dục  103
 Mấy hôm nay nghe bàn tán chuyện gắn camera theo dõi thầy trò, mục đích là phát hiện chuyện bạo hành của người thầy với học trò của mình. Trong khi ở một số nước, gắn camera là để bảo vệ an toàn cho học sinh (xâm hại tình dục, xả súng).